Lokun um Jólin 2017

30. nóvember, 2017 ee7196922d92378092f75a2f400238bd

Jólalokun – Mikilvægar dagsetningar fyrir fólk í meðferð

(English version below)

IVF klíníkin Reykjavík verður lokuð yfir jól og áramót, frá og með 22. desember til 2. janúar.

Síðasti dagur eggheimtu verður föstudagur 15. desember. Síðasti dagur fyrir almenna sæðisrannsókn verður miðvikudagur 20. desember. Ath.að panta þarf tíma fyrirfram. Síðasti dagur fyrir uppsetningu ferskra og frystra fósturvísa verður fimmtudagur 21. desember. Síðasti dagur fyrir tæknisæðingu verður fimmtudagur 21. desember.

Við opnum aftur þriðjudaginn 2. janúar kl 8:00. Fyrsti dagur fyrir almenna sæðisrannsókn verður miðvikudagur 3. janúar. Ath.að panta þarf tíma fyrirfram. Fyrsti dagur eggheimtu verður fimmtudagur 4. janúar. Fyrsti dagur fyrir uppsetningu á frystum fósturvísum verður miðvikudagur 3. janúar. Fyrsti dagur fyrir tæknisæðingu verður miðvikudagur 3. janúar.

Vinsamlegast athugið að á þessu tímabili verður símtölum ekki svarað. Tölvupóstum sem sendir eru á meðan lokað er verður svarað eftir að við opnum aftur, að undanteknum tölvupóstum frá fólki sem er í sprautumeðferð á meðan lokað er. Þeim póstum verður svarað fyrir hádegi 27.-29. desember.

Í áríðandi tilvikum minnum við fólk í meðferð á neyðarsímann okkar.

Christmas holidays – Important dates for clients undergoing treatment.

IVF klíníkin closes for Christmas holidays from 22nd of December until 2nd of January.

Last date for egg collection is Friday 15th of December. Last date for sperm analysis is Wednesday 20th of December. Note that an appointment has to be made. Last date for fresh and frozen embryo transfer is Thursday 21st of December. Last date for intrauterine insemination is Thursday 21st of December.

We will reopen Tuesday 2nd of January at 8:00. First date for sperm analysis is Wednesday 3rd of January. Note that an appointment has to be made. First date for egg collection is Thursday 4th of January. First date for frozen embryo transfer is Wednesday 3rd of January. First date for intrauterine insemination is Wednesday 3rd of January.

Please note that during the Christmas holidays, we are not accessible through phone. E-mails sent during this time will be replied to after we reopen, except for e-mails from people undergoing injections during this time period. Those e-mails will be replied to in the mornings of 27th – 29th of December.

For urgent matters we remind clients undergoing treatment of our emergency phone.

Back